Đôi nét về Hinastyle

Chào quý khách, 

Cảm ơn quý khách đang ghé thăm thương hiệu thời trang Hinastyle. 

Hinastyle ra đời năm 2009, giúp chị em xây dựng một phong cách thời trang bền vững! Chủ nhân 7X, xuất thân từ gia đình có truyền thống nghề may mặc và vải sợi hơn 40 năm.

Luôn là người xem khách hàng là trung tâm, chủ nhân Hinastyle hay trực tiếp gặp gỡ khách hàng, trò chuyện, lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em. Cùng đội ngũ thiết kế cho ra đời các sản phẩm tuy "ready to wear" nhưng luôn vừa vặn như may đo. Chị em khi thử trang phục may sẵn Hinastyle thường thích thú ngạc nhiên, nhận xét "đẹp vừa như may đo", "sao vừa như may cho mình", "cảm ơn bạn đã làm cho mình tự tin lên"...Những câu nói đáng trân quý đó là động lực để chủ nhân Hinastyle và đội ngũ tiếp tục cống hiến và sáng tạo không ngừng làm đẹp cho đời.

Khách hàng của Hinastyle là các chị em có gout thẩm mỹ và đòi hỏi cao về trang phục chất lượng. Nên Hinastyle rất chú trọng chất liệu và kỹ thuật thiết kế. Trang phục thiết kế tôn dáng, che khéo khuyết điểm, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn. Khách hàng xem Hinastyle như là tủ đồ của mình, mỗi khi cần là nhớ đến Hinastyle. Đặc biệt là cửa hiệu luôn đáp ứng hàng size lớn cho các chị em có thân hình mũm mĩm. Dù có làm hàng bigsize nhưng vẫn giữ nét trẻ trung là tiêu chí của Hinastyle. 

Sau hơn một thập niên đồng hành cùng khách hàng, đến nay Hinastyle đã mở rộng ra nhiều dòng hàng, phục vụ đa dạng nhu cầu chị em. Từ váy đầm, áo kiểu, quần tây, vest đến áo dài, áo bà ba...Đáp ứng như cầu mặc đẹp cho chị em giáo viên, công chức, phụ nữ trung niên, nội trợ, tự kinh doanh đến doanh nhân thành đạt.  

Hy vọng Hinastyle sẽ ngày càng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của Quý khách! Sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị em qua các thế hệ như một người bạn. Giúp chị em xây dựng một phong cách thời trang bền vững và độc đáo riêng mà không phải ai cũng có thể làm được! 

Trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc! 

Cảm ơn vì sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách! Hân hạnh đón tiếp và phục vụ!

Địa chỉ: 219B Nơ Trang Long - P.12 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM 

Số điện thoại 0854748888