Ms Linh Trang với thời trang Hinastyle

Ms Linh Trang với thời trang Hinastyle

Khi viết bài này, tôi, chủ nhân thương hiệu Hinastyle đã nhắn tin xin phép Ms Linh Trang trước khi đưa hình ảnh lên website. Cảm ơn chị vì sự cho phép này!

Ngoài cảm kích tài năng, tri thức sâu rộng của chị trong lĩnh vực tâm lý và kinh nghiệm sống, tôi và bạn bè đều yêu mến tấm lòng nhân hậu của chị, sự nhiệt huyết, luôn đi đầu trong các công tác xã hội và thiện nguyện.

Điểm thú vị là tôi và các đồng nghiệp của chị rất yêu mến phong cách thời trang của "cô Trang". Chị có thể biến hóa trong nhiều kiểu trang phục khác nhau. Từ nữ tính dịu dàng cho đến sang trọng, cá tính. Mỗi phong cách chị pose dáng khác nhau rất ư "chất lừ". 

Lúc nào, ở đâu, chị cũng có thể pose dáng chuẩn khi máy ảnh hướng về mình. Có lẽ những người chụp hình chị rất yêu mến chị điểm này. Chị rất nghiêm túc trong công việc nhưng khoảnh khắc ghi lại từ những bức ảnh cho thấy chị dù rất bận rộn khi đang công tác nhưng rất là yêu đời. Cảm nhận được sự cân bằng giữa công việc và thưởng thức thú vui cuộc sống. Nhất là chị luôn mặc đẹp và mặc có phong cách! Mặc đẹp cũng chính là tôn trọng mọi người và nơi mình đến.

Mỗi lần ghé shop chị luôn dành chút thời gian để chủ nhân mượn chị làm mẫu và không biết đến giờ này thì chị đã có bao nhiêu tấm hình mặc trang phục Hinastyle. 

Ngày thường chị hay chọn trang phục màu trắng. Từ đầm, váy, áo dài, áo kiểu, quần tây...đều màu trắng. Mỗi kiểu một phong cách khác nhau, đơn sắc nhưng không hề đơn điệu. Chị nói nếu mà Hinastyle làm nhiều màu trắng thì chị hy sinh làm tín đồ mua sắm của shop. 

Mỗi lần đi ghi hình, talkshow...chị luôn chụp lại những bức hình chị mặc trang phục Hinastyle. Thật trân quý tình cảm đó của chị! 

Đây là những tấm hình ghi lại khoảnh khắc chị trên sân khấu.

Yêu lắm cách sống của chị. Lúc nào trên môi cũng nở nụ cười. Sự lạc quan, yêu đời của chị  truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. 

Cảm ơn chị đã dành thời gian và sự yêu mến Hinasyle! 

Thay mặt thương hiệu Hinastyle, xin mến chúc chị luôn trẻ, khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp! 

Lê Thị Cẩm Hiền - chủ nhân Hinastyle

← Bài trước Bài sau →